กรดไหลย้อน

ตั้งครรภ์37วีคค่ะ เป็นกรดไหลย้อน,เรอเปรี้ยวตอนกลางคืนประจำ แทบนอนไม่ได้เลยค่ะมันแสบคอไปหมด พยายามทานน้อยๆ นอนหมอนสูงๆก็ยังเปนอยู่เลยค่ะ แม่ๆมีวิธีบรรเทากรดไหลย้อนไหมคะหรือทานยาตัวไหนได้บ้าง

1 Trả lời

เรื่องตัวยาแนะนำปรึกษาหมอคะ