ถามแม่ๆหน่อยคะ

ตั้งครรภ์37วีคกับ2วันคะ รู้สึกเจ็บตรงอวัยะวะเพศร้าวไปที่ก้นคะ เวลานอนจะพลิกตัวจะรู้สึกเหมือนมีเสียงกระดูกด้วยอะ ตอนเดินก็เจ็บตรงอวัยวะเพศร้าวไปก้นเหมือนเดิม แบบนี้เป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

1 Trả lời

ไมีอันตรายค่ะแม่ เรา37+5ก็เป็น หมอบอกว่าปกติ

6y trước

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ หมอบอกว่าเพราะน้องเอาหัวลงมันเลยจะหน่วงๆ ตรงจิมิ