ชอบตื่นกลางดึกเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ

ชอบตื่นมากลางดึกค่ะ ตื่นแล้วนอนไม่ค่อย กว่าจะหลับอีกทีก็เช้าเลย แบบนี้เป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะแม่ถือซะว่าซ้อมหลังคลอด😅

3y trước

พอดีท้องแรกน่ะค่ะเป็นกังวลมาก กว่าจะหลับอีกทีก็เช้าเลย กลัวมีผลกับลูกมากเลยค่ะ