ทารกในครรภ์น้ำหนักน้อย

ตั้งครรภ์36วีคพอดี หมอบอกน้ำหนักน้องน้อยไป 2000กรัมเองคะ แม่กังวลมากเลยคะ มีอะไรกินแล้วน้ำหนักลงลูกบ้างคะ

เน้น เนื้อสัตว์ นม ไข่ กล้วยค่ะ กินทุกวันน้ำหนักน้องดีมาก

บ้านนี้37w2436 กินไข่วันล่ะ2ฟอง กินนม คลอด 38+3 w น้องออกมา3295 ค่ะ

ไข่ต้มกับกล้วยค่ะ บ้านนี้30วีค นน.น้อง1,700แล้วจ้า

เหมือนกันคะทานโปรตีนมากๆนะคะไข่ขาว,อกไก่,นม

เนื้อ นม ไข่ น้ำเต้าหู้ อาหารจำพวกโปรตีนคะ

บ้านนี้หมอแนะ​นำให้กินกล้วย​กับนมจืดค่ะ

เรากินปลาค่ะ 37+1 w 3200 ออกจะตัวใหญ่ไปด้วย 55

ไข่ต้ม กล้วย น้ำเต้าหู้ค่ะ.

กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม นมค่ะ

นมจืด.ไข่ต้ม..กล้วยค่ะ