มูกใสๆที่ไหลออกมาเป็นสัญญาณใกล้คลอดหรือเปล่าคะ

ตั้งครรภ์36+2w มีมูกใสๆออกมาจากช่องคลอดต้องรีบไปหาหมอหรือเปล่าคะ

มูกใสๆที่ไหลออกมาเป็นสัญญาณใกล้คลอดหรือเปล่าคะ
1 Trả lời

ไม่ต้องค่ะแม่ รอสังเกตุอาการถ้ามีมูกเลือด ปวดท้องถี่ค่อยไปจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ