34สัปดาห์

ตั้งครรภ์34สัปดาห์แล้วยังนั่งมอไซค์ไปทำงาน แล้วเดินเยอะด้วย จะเป็นอันตรายกับน้องในท้องไหมค่ะ

นี่กะนั่งจ้าทั้งไปทั้งกลับ เพราะไม่ทีทางอื่นให้ไป รถเมล์ รถเล็กไม่ผ่าน แต่ดีหน่อยไม่ไกลมาก

เดินเยอะจะทำให้คลอดไวค่ะ ส่วนนั่งมอไซค์เราว่างดได้ก็งดเถอะค่ะ อันตราย