น้ำนมคุณแม่บ้านไหนไหลมาก่อนยังไม่คลอดบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์32 วีค 3 วัน น้ำนมไหลเต็มเสื้อมา3-4 วันแล้วคะ ไม่ทราบว่าแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ ไม่คัดไม่ปวด แต่น้ำนมไหลไม่รู้ตัว #มันปกติใช่มั๊ยคะ #น้ำนมไหล

น้ำนมคุณแม่บ้านไหนไหลมาก่อนยังไม่คลอดบ้างค่ะ
1 Trả lời

ปกติค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณมากคะ❤️