32+3

ตั้งครรภ์32+3 น้ำหนักลูก1172g น้อยไปไหมค่ะ

เรา 28w น้ำหนักน้องเยอะกว่าของแม่อีกนะคะ เน้นทานไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นม กล้วยน้ำว้านะคะ น่าจะเพิ่ม นน. ให้น้องทันค่ะ

อาจจะไม่น้อยอย่างที่คิดค่ะ เราตอนซาวด์ 8 เดือนหมอบอก 1800 กรัม พอคลอดก่อนกำหนดพรุ่งนี้ น้องหนัก 2750 กรัม คลอด 34+6

4y trước

น้องอยู่ในตู้อบเดือนกว่าค่ะ

น้อยนะคะบ้านนี้30สัปดาห์1560gบำรุงเยอะไปนะคะคุณแม่ลองทานนมถั่วเหลืองดูค่ะ

น้อยค่ะแม่ ของเราตอนนี้ 33+5 หนัก2,400 แล้วค่ะ

น้อยค่ะ บำรุง เนื้อ นม ไข่ เยอะๆน๊าาาา

น้อยอยู่​ค่ะ บำรุง​ด่วน​ เลยค่ะ​ แม่

น้อยค่ะ บ้านนี้ตอนที่31+4วัน นนลูก1728g

ตามนี้เลยค่ะแม่​ ลองเทียบ​ดู​ค่ะ

32วีคน้ำหนักต้องอยู่ที่1700กรัมนะคะ

บ้านนี้31วีค5วัน น้ำหนัก 1,863g ค่ะ