มีน้ำนมนมสีเหลืองเข้มไหล

ตั้งครรภ์28สัปดาห์ค่ะท้องแข็งค่อนข้างบ่อยแต่ไม่นานวันนี้มีน้ำนมสีเหลืองเข้มไหลออกมาค่ะแต่ไม่เยอะอันตรายมั้ยคะ

พยายามอย่าไปบีบหน้าอกนะคะ เดี๋ยวมดลูกบีบตัว ลูกอาจคลอดก่อนกำหนดค่ะ ยิ่งท้องแข็งบ่อยๆต้องระวังค่ะ

ของเราไหลตั้งแต่20สัปดาห์ค่ะ แล้วก็ไหลมาเรื่อยๆเลยค่ะแม่ ไหลทุกวันแต่ไหลแค่บางเวลานะคะ

ไม่อันตรายคะ เป็นเรื่องปกติที่จะมีน้ำนมไหบออกมาได้บ้าง