ตั้งครรภ์28สัปดาห์ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ ผิดปกติมั้ยคะ

ไม่ปกติค่ะ แต่ถ้าหน้าท้องหนาก็อาจเป็นไปได้ที่จะยังไม่รู้สึก ลองสังเกตุดูหลังกินข้าวเสร็จค่ะ บ้านนี้28wก็ยังเบาอยู่ค่ะ ถ้ายิ่งทำอะไรเพลินๆจะไม่รู้สึกเลย ต้องนั่งหรือเอนหลังสักนิดจะรู้สึกชัดค่ะ

เราก็เป็นคนอวบลงพุงนะคะ นน ก่อนท้อง 74 แต่รู้สึกตอน 14-16 วีค ตอดไกลๆเบาๆ ตอนนี้ได้ 28 วีค ดิ้นเหมือนลูกแมวเลย แม่ลองปรึกษาหมอค่ะ

แม่ท้องหนารึป่าวค่ะ ทางนี้ท้องแรกรุ้สึกตอด20วีค น้องดิ้น 25วีค ปัจจุบัน 27 ดิ้นแรงมาก จนฉี่แทบราด

เรามารู้สึกตอน 30วีค นะคะ หมอบอกหน้าท้องหนามีแต่ไขมัน555 ตอน 29 ก็ตอดเบามากๆค่ะ แต่หมอบอกว่าปกติค่ะ

1y trước

ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ หน้าท้องหนามาก จนไม่รู้สึกเบยค่ะว่าน้องดิ้นรึป่าว แต่ก็ยังกังวลอยู่ดีค่ะ เวลาเปิดเพลงให้ฟังน้องขยับตัวเก่ง แล้วก็จะมีถีบบ้าง แต่ตอนทำงานเพลินๆ ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

ให้คุณเเม่ไปหาหมอนะคะเพราะเป็นช่วงนับลูกดิ้นด้วย ปกติน้องดิ้นเเรงมากเลยนะคะเเม่

28 สัปดาห์ควรรู้สึกนะคะ เป็นเวลาที่กำลังดิ้นแบบเน้นๆ เลย ลองไปปรึกษาหมอดูนะคะ

กำลังดิ้นแรงเลยค่ะ ถ้าทั้งวันไม่ดิ้นเลยก็แปลกค่ะพบแพทย์ด่วนนะค่ะ

ผิดปกติค่ะ 28สัปดาห์น้องดิ้นแรงแล้วนะคะ แม่หน้าท้องหนามากมั้ยคะ

ของเราหน้าท้องบางรู้สึกลูกดิ้นตั้งแต่ 16 สัปดาห์เลยค่ะ

ได้อัลตราซาวน์หรือฟังเสียงหัวใจลูกตลอดไหมคะแม่