...

ตั้งครรภ์25สัปดาห์หมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้วเร็วไปหรือป่าวแล้วจะคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

1 Trả lời

ลูกแค่กลับหัวค่ะ ยังไม่ผ่านอุ้งเชิงกรานค่ะ ไม่น่าจะเกี่ยวกับการคลอดก่อนกำหนดนะคะ ของเราก็กลับหัวตอน 26 w ตอนนี้ 30 w+2 แล้วค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจลองถามหมอที่ฝากครรภ์ดูค่ะ