แม่ตั้งครรภ์ควรทานวิตามินซีเสริมหรือไม่

ตั้งครรภ์24Wควรทานวิตามินซีแบบไหนดีค่ะ ปกติชอบทานผักผลไม้อยู่แล้ว แต่ไม่แน่ใจต้องทานวิตามินซีเสริมด้วยหรือไม่

ทานเเค่ที่หมอให้ก้ได้คะ เพราะถึงทานไปแค่ไหนร่างกายก้ขับออกยุดีคะ

ทานได้นะคะ กันหวัดดี