22วัค

ตั้งครรภ์22วีค มีอาการเจ็บที่จิมิมากคะ ปวดท้องแบบเกร็งๆไปยันก้น อาการนี้ไม่เคยเป็นคะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด เลยอยากทราบคะว่าอาการแบบนี้ปกติไหมคะ

1 Trả lời

ปวดมากมั้ยคะ​ มีเลือดออกด้วยมั้ย

6y trước

ปวดมากคะ แต่ไม่มีเลือดออกคะ นอนไม่ค่อยหลับเพราะปวดมากคะ