25week ภาวะรกเกาะต่ำ

หมอบอกแม่มีภาวะรกเกาะต่ำ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด แม่ๆ บ้านไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ แอบกลัวน้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เพื่อนเรารกเกาะต่ำ 40 วีคก็ไม่ออกค่ะ แม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ ความเครียดไม่ดีส่งผลให้มดลูกบีบตัว