ท้อง22weekท้องใหญ่มาก

ตั้งครรภ์22weekมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มากแม่ๆบ้านอื่นท้องได้กี่weekกันแล้วเอ่ย? แล้วลูกดิ้นดีกันมั๊ยเล่าสู่กันฟังหน่อยจ้า😊

ท้อง22weekท้องใหญ่มาก

26w ท้องแรก ลูกชายดิ้นเก่งมาก

30 สัปดาห์ ดิ้นดีจ้า ผู้ชาย 😁

ท้อง27สัพดา ลูกดิ้นเก่งมาก

16+1ท้องใหญ่มากค่ะ

ใหญ่จริงๆค่ะแม่

3y trước

ใหญ่มากค่ะคุณแม่ เกือบเท่าบ้านนี้ 36weekเลย สู้ๆนะคะ

23+1 w ดิ้นดีค่ะ

24w4d.จ้าาาา

22+4แล้วค่ะ😊

22+1 Wจ้า

21 w ค่ะ