ท้องแข็ง

ตั้งครรภ์21สัปดาห์2วัน เวลานอนหงายท้องมักจะแข็งเป็นก้อนบริเวณท้องน้อย ต้องนอนตะแคง พอนอนตะแคงแล้วท้องคลายเป็นปกติ #แบบนี้คืออะไรคะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง??? #ถึงวันนัดจะถามหมอค่ะ ตอนนี้ยังไม่ถึงวันนัดเลยจะถามแม่ๆ ที่เคยเป็นเบื้องต้นก่อนค่ะ☺️

1 Trả lời

มดลูกลอยตัวจ้าา ปกติของคนท้องจ้าา

5y trước

ไม่อันตรายใช่มั้ยคะ เป็นทุกวันเลย☺️