กลุ่มเสี่ยง

ตั้งครรภ์17week+1 คุณหมอโทรมาบอกเลือดมีผลเสียงของลูกเป็นดาวซินโดรน มีการรักษายังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยคะเราไม่อยากเจาะน้ำคร่ำ

กลุ่มเสี่ยง

เป็นเหมือนการคะหมอบอกว่าเลือดมีผลเสี่ยงสูงเป็นดาวซินโดรมคะพอได้ไปเจาะน้ำคร่ำผลออกมาดีคะเด็กไม่เป็นอะไรคะ