กลุ่มเสี่ยง

ตั้งครรภ์17week+1 คุณหมอโทรมาบอกเลือดมีผลเสียงของลูกเป็นดาวซินโดรน มีการรักษายังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยคะเราไม่อยากเจาะน้ำคร่ำ

กลุ่มเสี่ยง

เจาะน้ำคร่ำเถอะแม่ ไม่เจ็บเลย เราจะได้สบายใจ แค่ดูแลตัวเองหลังเจาะตามที่หมอแนะนำ เราก็เจาะรู้ผลสิ้นเดือน

แม่บ้านนี้พึ่งเจาะมาเมื่อเช้าค่ะ เจาะน้ำคร่ำไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ไม่เจ็บเลยใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที

เจาะดีกว่าค่ะ จะได้รู้ความเสี่ยงที่แน่นอน แต่ถ้ามีกำลังจ่ายก็ตรวจเลือดแบบนิฟตี้ ผลแม่นยำเหมือนกันค่ะ

หมอแนะนำให้เจาะน้ำคล่ำแต่ก่อนเจาะน้ำคล่ำตรวจเลือดก่อนผลออกมาความเสี่ยงต่ำเลยไม่ต้องเจาะน้ำคล่ำค่ะ

เจาะเถอะค่ะ เพราะเห็นหลายคนผลเลือดบอกเสี่ยง แต่พอเจาะน้ำคร่ำผลปกติ เพื่อความสบายใจของเราด้วย

4y trước

เจาะดีกว่าค่ะ ดาวน์ซินโดรมรักษาไม่ได้นะคะ เจาะปลอดภัยค่ะไปเจาะมาแล้ว ปลอดภัยดีค่ะ

อายุเยอะคะ หมอนัดเจาะเลือดครั้งที่สองบอกว่าค่าเลือดไม่ชัดเจนแต่ยังไม่ได้ผลคะแอบกังวลมากๆ

บ้านนี้ก็หมอนัดเจาะเลือดวันที่15ยี่เหมือนกันค่ะ ท้อง3 แอบกลัวจังค่ะ ตอนนี้ท้องได้14w5dแล้วค่ะ

นุ๋กาลังรอฟังผลอยุ่คะลุ้นตัวเกร็งเหมือนกันใงก็สุ้ๆนะคะเดวหมอจะแนะนำคุนแม่เองคะ

กลัวเหมือนกัน 13สัปดาห์5วัน เพิ่งไปเจาะเลือดตรวจแบบ nifty วันนี้ รอผลประมาณ2สัปดาห์

เจาะเรยค่ะ ไม่น่ากลัวอย่าที่คิดบ้านนี้เสี่ยงสูงค่ะ ผลออกมาปกติ เจาะอายุ18ค่ะ