ท้องไม่โตขึ้นเลย

ตั้งครรภ์14wแล้วแต่ท้องยังไม่โตขึ้นเลย..ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ของเราตอนแรก20สัปดาห์ก็ไม่มีท้องออกเลยตอนนี้จะ36แล้ว

ตั้งครรภ์14สัปดาห์แล้วยังคัดเต้านมอยู่เลย

บ้านนี้16w1ท้องยังม่ค่อยใหญ่เหมือนกัน

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

เดี๋ยว 16 w ขึ้น ก็เริ่มโตแล้วค่ะ

บ้านนี้กำลังออกตอน15วีคค่ะ

ยังอ่อนอยู่ค่ะ เดี๋ยวก็โต

14w เรายังไม่ออกเลยจร้า

5 เดือนเริ่มโต