ตั้งครรภ์10สัปดาห์มีเลือดออกไปพบหมอ หมอบอกว่าเด็กปกติดี มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้าง

มีเลือดออกตอน8วีคคะไปซาวส์แต่เจอน้อวเล็กมากคะเลือดออกทุกวันเลยตอนนี้ลุ้นมากว่าน้องตะยังอยู่ไหมต้องไปฉีดยากันแท้วทุกอาทิตย์อีกคะ อีก2สัปดาห์หมอนัดซาวส์อีกทีคะ