ตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์ ปวดฉี่บ่อยมาก ปวดเกือบตลอดเวลา ไปฉี่ก็ฉี่ได้นิดเดียว แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ ได้แค่ 6 สัปดาห์ ฉี่บ่อยมากเหมือนกันค่ะ ไม่ทราบว่าผิดปกติมั้ย

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดฉี่บ่อยมาก เเต่ฉี่ออกมามีนิดเดียว ดื่มน้ำให้เยอะๆนะคะ

ไม่ค่ะ เป็นเหมือนกันต้องหากระป๋องไว้ข้างตัวเลยค่ะ เพราะปัสสาวะทุก 30-40 นาที

ตอนคืน10ครั้งว่าได้จนอดนอนปวดมากๆออกแค่นิดเดียวก็ปวดอีกบอกเลยทรมาน

ปกติคะ เรา5เดือนแล้วก็ยังเข้าบ่อย ยิ่งกินน้ำเยอะยิ่งเข้าตลอดเลย

เหมือนกันจ้ะ ช่วงแรกๆ สู้ๆนะ บ้านนี้เจ็บฉี่จนไม่อยากลุกขึ้นเรย

ยิ่งท้องใหญ่จะหนักขึ้นค่ะ บ้านนี้28weekเข้าห้องน้ำตลอดคืนเลยจ้า

10วีค่ะ ทั้งไม่ต่ำ10รอบ บางที่ขี้เกียดเดินเข้าห้องน้ำเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ลุกฉี่ทั้งคืน ตอนกลางึนฉี่บ่อยมาก

ปกติจ้า แม่บ้านนี้ก้เป็นจ้า ลุกจนรู้สึกว่าเหนื่อย อิอิ