ขอสอบถามค่ะ หนูอายุครรภ์ได้ 10 สัปดาห์ 4 วัน แต่น้องสาวมีกลิ่นค่ะ ปกติมั้ยค่ะ ขอบคุณสำคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์.

1 Trả lời

ถ้ายังไม่มีตกขาวผิดปกติ ขอให้ใส่ใจความสะอาดเวลาเข้าห้องน้ำมากขึ้นนะคะ เช่น เช็ดที่รองนั่ง กดน้ำก่อนและหลังทำธุระ ใช้ทิชชู่ซับให้สะอาดและแห้งหลังทำธุระเสร็จค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะคุณแม่