ท้องได้ 4 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องหน่วงๆ ท้องอืด ปกติมั้ยค่ะ

ท้องได้ 4 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องหน่วงๆท้องอืด ปกติมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องอืดปกติค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยน แบ่งอาหารทานเป็นมื้อย่อยๆนะคะ จะดีขึ้นค่ะ

มดลูกขยายค่ะ