ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ 9w 5d รู้สึกว่าท้องเล็กมาก แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์ 9w บ้างค่ะ ขอดูท้องหน่อยค่ะ ว่ากังวลไปเองหรือป่าว

12wแล้วคะ เหมือนคนมีพุงเองงง 555 (ปกติผอมนะคะ)

อายุครรภ์น้อยอยู่ค่ะ ยังไม่ออกหรอกค่ะ

ถ้าท้องแรก. จะเห็นท้องช่วง 6-7 เดือนค่ะ

ของเราตอน 32 w ยังดูท้องเล็กอยู่เลย

10weeksค่ะ เหมือนคนมีพุงเล็กน้อย🤣

6w ค่ะ ท้องอืดด้วย หมอบอกปกติ

13wเหมือนคนมีพุงนิดหน่อยเองค่ะ

9 w 2 d ค่ะ ท้องสองแล้ว

ตอน19 สัปดาห์ค่ะท้องแรก

10w บ้านนี้ พุงล้ำหน้า 5555