เส้นรอบวงศีรษะลูกใหญ่ไปมั้ยคะ

ตั้งครรภ์ 30 week เมื่อวานไปอัลตร้าซาวมาคุณหมอวัดเส้นรอบศีรษะลูกได้ 31.19 cm คะ น้ำหนัก 1,470 กรัม ได้ยินหมอพูดๆว่าทำไมหัวใหญ่ แต่ก็ไม่ได้ถามคุณหมอ เลยอยากจะถามว่าแม่ๆ ในนี้ทีคะว่าจากประสบการณ์ของแม่ๆ ขนาดเส้นรอบวงศีรษะขนาดของลูกใหญ่ไปมั้ย เทียบกับอายุครรภ์ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

จริงๆแล้วควรถามคุณหมอนะคะ เวลาเราไปหาหมอ เราถามหมด เหตุผลที่เป็น วิธีป้องกัน วิธีดูแล ต้องถามค่ะ ถ้าตอนนี้ไม่สบายใจ สามารถกลับไปหาหมออีกรอบ และถามเอาข้อมูลได้ค่ะ ชัวกว่า

5y trước

วันนี้ไปพบหมอสอบถามเรียนบร้อยแล้วคะ เป็นปกติ แค่วันนั้นคาใจเลยลองมาถามในนี้ดูก่อนเท่านั่นคะ ขอบคุณค่ะ