แม่ๆท่านใด ตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 และอาการแพ้ท้องต่างกันกับท้องแรกบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์ 2 ครั้ง อาการแพ้ไม่เหมือนกันบ้าง ท้องแรก แพ้มากๆๆ ได้ลูกสาว ท้องสอง ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ ช่วยตอบด้วยนะคะอยากรุ้ว่าเพราะอะไร

1 Trả lời

ท้องสองยังไม่ทราบเพศค่ะ