คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ตั้งครรภ์ 19 W ค่ะ โดนทิ้งสดๆร้อนๆเลยค่ะ? ทำใจไม่ได้ค่ะ กินข้าวกินน้ำไม่ลงเลย ควรทำยังไงดีค่ะ?

จะไปเครียดให้ผู้ชายแบบนี้ทำไมคะ ท่องไว้ค่ะ เพื่อลูก เลี้ยงลูกคนเดียว เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องสู้ค่ะ ยิ่งเครียดยิ่งส่งผลไม่ดีต่อลูกนะคะ สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ คิดถึงลูกไว้เยอะๆ สักวันก้อคงจะลืมได้เองค่ะ ถึงแม้ว่ามันจะลืมยาก แต่พอได้เห็นลูกแข็งแรง ก้อจะลืมสิ่งเลวร้ายได้ค่ะ สู้ๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ😊

ไม่ต่างกันเลยค่ะ เค้าไม่เคยมาสนใจอะไรเลย ตั้งแต่ท้อง 6 w จนตอนนี้ท้องได้ 34+6 w ค่ะ สู้ๆๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปได้ค่ะ✌✌✌✌

ทำใจค่ะ อยู่สู้เพื่อลูก ลูกกินนมเราไม่ได้กินนมพ่อ ขาดพ่อไปลูกอยู่ได้ขาดแม่ไปลู่จะอยู่ยังไง สู้ๆนะค่ะ เราก็แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน

สู้ๆค่ะแม่ ทำเพื่อลูก แม่บ้านนี้ทิ้งกันตั้งแต่รุ้ว่ายังม่ท้อง พอทิ้งกันม่กี่วันตรวจเจอว่ามีน้อง ทำไรก้อต้องคิดถึงลูกอ่ะค่ะ

เราก้อคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว โดนทิ้งตั้งแต่ท้องได้2เดือน ตอนนี้ท้องได้9เดือน คิดถึงเจ้าตัวน้อยมากๆน้ะ อย่าเครียด สู้ๆน้ะค้ะ

ตั้งสติแล้วใจเย็นๆนะคะ ทุกอย่างต้องมีทางออกเสมอค่ะ เราไม่ได้ตัวคนเดียวแล้ว เราต้องนึกถึงคนข้างหลังเราด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่💕

สู้ๆๆคร้า คุณแม่ต้องกินข้าวบ้างนะ ยังมีอีกคนนึงที่กำลังจะออกมาดูโลกนะ บ้านนี้ก้อเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันคร้า.

อย่างแรกเลย ทำใจคะ คิดว่าของไม่ดีได้หลุดไปจากตัวเราแล้ว คิดถึงลูกเยอะๆนะคะ เดี๋ยวนี้แม่เลี้ยงเดี่ยวเยอะคะ สู้ๆคะ

สู้ๆค่ะเพื่อลูก ผช.คนเดียวอย่าไปเเคร์ค่ะ เด่วสักวันมันก้อสำนึกเอง ผช.ดีมีเยอะเเยะค่ะ สู้ต่อไปเพื่ออนาคตลูกนะค่ะ