คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ตั้งครรภ์ 19 W ค่ะ โดนทิ้งสดๆร้อนๆเลยค่ะ? ทำใจไม่ได้ค่ะ กินข้าวกินน้ำไม่ลงเลย ควรทำยังไงดีค่ะ?

สู้ๆนะคะยังไงก็ต้องาู้ต่อไปต่อไห้ไม่มีเค้าแล้วก็ยังมีลูกที่ต้องดูแลใครจะทิ้งไปชั่งมันเถอะค่ะสนใจแค่ลูกพอ

สู้ๆค่ะ อดทนและให้คิดถึงลูกในท้องให้มากๆถ้ารักลูก คุณต้องพยายามทำตัวทำใจให้เข้มแข็งเข้าไว้นะคะเพื่อลูกค่ะ

คุณต้องอดทนค่ะ คิดซะว่า ตัดอะไรที่มันไม่ดีออกไป สู้ๆ และอย่างน้อยคุณน่าจะทานข้าวดื่มน้ำเพื่อลูกคุณนะคะ ห่วง

ลูกในท้องสำคัญที่สุด คือกำลังใจ คือทุกอย่างในชีวิต อดทนเพื่อลูกนะคะ เดินหน้าต่อเพื่อตัวเล็กนะคะ สู้ๆ✌🏻

สู้ๆนะคะคุณแม่ ตอนเราร้องคิดไว้เสมอว่ามีผลต่อลูก ร้องมากๆลูกจะขาดอ๊อกซิเจนนะคะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีค่ะ

สู้ๆ นะค่ะ คุณแม่ ยังไงก็มีอีกหนึ่งชีวิตน้อยๆ ที่กำลังจะเกิดมาลืมตาดูโลก เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียผุ้ชายไปไม่ต้องไปแคร์ค่ะ อย่างน้อยก็มีเจ้าตัวน้อยอยู่ในท้อง รักเขาให้มากๆ สู้ๆเพื่อลูกนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ😢

สู้ๆค่ะ. เพื่อลูกอย่าเอาคนแบบนั้นมาทำร้ายชีวิตเรากับลูกเลยค่ะ. สมันนี้แม่เลี้ยงเดียวมีเยอะค่ะ

สู้ๆนะคะ เดินหน้าต่อไปคะ นึกถึงลูกเยอะๆคะ เปิดเพลงฟัง อ่านหนังสือบ้างเผื่อจะช่วยผ่อนคลาย

8เดือนโดนทิ้งเหมือนกันค่ะเราอุ้มท้องรอคลอดที่บ้านเขายุกรุงเทพมีคนใหม่แบบสบายใจเฉยเลย