ท้องที่3 อายุครรถ์18สัปดาห์

ตั้งครรถ์ท้องที่3 ได้ 18 สัปดาห์ ยังรู้สึกสึกแค่น้องต้อดๆ ผิดปกติไหมค่ะรึแม่หน้าท้องหนา แม่ๆบ้านไหนเป้นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ 😊

เรา 17w กว่าๆรู้สึกว่าน้องดิ้นแล้วค่ะ พ่อๆนอนจับทุกวันเลย วันไหนจับทันตอนลูกดิ้นก็จะตื่นเต้นมาก ตอนแรกคิดว่าไม่ใช่ลูกดิ้น แต่มีอาการตอดๆเคลื่อนไปเคลื่อนมาตั้งแต่ 16w เลยค่ะ แล้วพ่อน้องก็มาจับมาลูบทุกคืน น้องก็สู้มือ ท้องที่ 3 เหมือนกัน แต่คนที่ 2 แท้งไปตอน 9w ไม่รู้ว่านับว่าท้อง 3 ได้มั้ย แต่ที่รู้สึกถึงตอนเขาดิ้นเร็วน่าจะเกี่ยวกับหน้าท้องหนาบางด้วยมั้งคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ18wน้องแค่ตอดๆแม่อาจจะท้องหนาด้วยมังคะ😊

ท้องหนาไงคะ รู้สึกจะช้าค่ะ