มีมูกเลือด

ตั้งครรถ์ 22 w ตอนเที่ยงมีมูกเลือดออก พอค่ำๆ เริ่มท้องแข็ง ปวดท้องเป็นพักๆ ร้าวที่หลังช่วงเอว มีใครเคยเป็นบ้างมั้ยคะ ??

ควรไปหาหมอค่ะ ไม่ควรมีเลือดออก ถ้าเลือดยังออกอยู่ไปรพ.ด่วนค่ะ

ไปหาหมอค่ะ อาการชัดมาก ว่ามีมูกเลือดแล้วปวดท้องเกร็ง

1mo trước

ไม่ต้องเครียดค่ะ ถ้าเครียด อาจจะเป็นหนักขึ้น ทำใจสบายๆค่ะ ถ้ามีปัญหาอะไร โทรคุยกับคุณหมอเลยนะคะ