ปวดฟันขณะตั้งครรถ์

ตั้งครรถ์ 21 w เกิดการปวดฟันหนักมาก อยากรู้เราสามารถไปถอนฟันได้ไหมค่ะ

ไตรมาส2ทำได้จ้า แต่ไตรมาส3ไม่ควรค่ะ แต่ช่วงนี้โควิดทันตกรรมคงไม่ทำให้ค่ะ เพราะขนาดคนปกติไปถอนฟัน หมอยังไม่ทำให้เลยค่ะ

เคยนะคะปวดฟันมากแต่ไปหาหมอก็บอกหมอก่อนหมอบอกถอนได้ หมอบอกว่าถ้าตั้งครรภ์เกิน4เดือนไปแล้วถอนได้

ถ้าเกิน 6 เดือนไม่ได้แล้วค่ะ ถ้าจะถอนแม่ต้องรีบไปนะคะ อย่าลืมแจ้งหมอว่าตั้งครรภ์ด้วยค่ะ

เราเพิ่งถอนมาเมื่อวันก่อนค่ะ20วีค

เคยเป็น ทรมานมากแม่

ไปถอนไม่ได้ค่าา

ไม่ได้ค่าา