ตั้งครรถ์

ท้องได้ 16 wแล้วแต่หมอยังไม่ชาวให้เลยแค่ให้ตวรจเลื้อดเฉยๆหมอนัดไปอีกวันที่ 11เดือนนี้ค่ะยังไม่รู้ผลอะไรเลย

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ หมอก้อซาวให้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากเรยจ้าา ฝากครั้งแรก 4 วีค ซาวทุกครั้งที่นัดเรย ดูขนาดน้อง ว่าโตหรือป่าว ตอนนี้11 วีค ซาวครั้งที่ 5 แร้วจ้าา

5y trước

ของหนูฝาก รพ.รัฐ เหมือนกัน ยังไม่เคยซาวให้เลยสักครั้ง ตอนนี้17w3dแล้ว

ถ้าคุณแม่อยากดูน้องลองไปซาวด์ที่คลีนิคดูค่ะ เข้าใจว่าความเป็นห่วงของแม่มันห่วงมากแค่ใหน ขนาดเราซาวด์ทุกเดือนเรายังนั่งนับวันรอนัดหน้าตลอดเลย 😂😂

ใช้สิทธิ์ในการรักษาหรือเปล่าคะ? บางสิทธิ์ก็ให้ซาวด์แค่ 2-3 หนตลอดการตั้งครรภ์นะคะ

ฝากโรงพยาบาลรัฐเหมือนกันค่ะ แต่ซาวทุกครั้งที่หมอนัด

เพิ่งฝากท้องครั้งแรกหรอคะ เห็นเพิ่งตรวจเลือด

รพ.รัฐหรือป่าวค่ะ ถ้ารัฐจะซาวให้ประมาน5เดือน

ถ้า รพ.รัฐ จะส่งซาวด์ตอน17วีคค่ะแม่

รพ.รัฐจะซาวน์ตอน5 เดือนจร้าแม่