ปวดฟัน

ตั้งครรถ์28wdเมื่อคืนรู้สึกปวดฟันมาก นอนแทบไม่ได้ ปวดจนน้ำตาไหล กินยาอะไรก้อไม่ได้นอกจากยาพารา...แม่ๆบ้านไหนมีวิธี??ที่ช่วยบรรเทาอาการปวดฟันบ้างมั้ยคะ..ขอคำแนะนำหน่อยคะ....มันทรมานมากจริงๆ ??

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์กับหมอฟันรึยังคะ