อยากสอบถาม คุณแม่บ้านไหนท้องเป็นแบบนี้มั้งค่ะ

ตั้งคครถ์ได้6 เดือน เวลา นั่ง หรือนั่งผิง ท้องจะแหลมออกมาข้างหน้า สาเหตุมาจากอะไรค่ะ แบบนี้จะเป็นอันตรายไม่ค่ะ

อยากสอบถาม คุณแม่บ้านไหนท้องเป็นแบบนี้มั้งค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะถ้าไม่เจ็บแต่เป็นบ่อยๆโบราณเขาบอกไว้ว่าอาจเป็นผู้หญิง.

1y trước

ไม่เจ็บท้องไม่เป็นอะไรเลยค่ะ เวลาเอนหลังหรือผิงหน่อยท้องจะแหลมมาข้างหน้าเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

1y trước

พอจะรู้ไม่ค่ะ ทำไมถึงเป็นแบบนี้