สงสัยมากค่ะท้องแรก

ตั่งแต่รู้ตัวว่าท้องไม่แพ้ท้องเลย อาการแบบนี้ปกติไหมคะแอบกังวลค่ะ 12+5w🥹#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ดีแล้วค่ะ บางคนแพ้แค่บางช่วงบางคนแพ้ตลอด เราเป็นคนนึงที่แพ้แค่เดือนเดียวเต็มๆมันแย่มาก ตอนนี้6เดือนยังมีคนพูดว่าดีเนาะไม่แพ้

ปกติค่ะ แม่เรา 3 ท้อง ไม่แพ้เลย แต่เราท้องแรก อาเจียนตั้งแต่แรกจนตอนนี้ 8-9 เดือน ใกล้คลอดยังเป็นอยู่ ใครไม่แพ้คือสวรรค์มากค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็แม่แพ้เลย มีคลื่นไว้แค่ตอนท้องว่าง กินเก่ง นอนเก่งมากค่ะ ตอนนี้ 26+2 วีคแล้วจ้า

ปกติค่ะมีทั้งแพ้และไม่แพ้ บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยกินอิ่มนอนหลับสบายพอท้องสองแพ้หนักมาก

เราท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 28+6 weeksแล้ว ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยเหมือนกัน ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไม่แพ้ท้องดีแล้วค่ะ ทางนี้จะขิตแล้วแม่ แพ้ตั้งแต่ 7 วีคตอนนี้ 14 กว่ายังไม่หายเลยค่ะ

ปกติค่ะบ้างคนแพ้หนักบ้างคนก้ไม่ค่อยแพ้ค่ะบ้าวก้ไม่แพ้เรยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

บ้านนี้ 2 ท้องไม่แพ้เลยเหมือนกันค่ะ คนแรกผู้ชาย คนนี้กำลังลุ้นอยู่ค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ กินได้ทุกอย่างเลย ชอบของแซ่บ ได้ลูกชายครับ

ท้องลูกชายคนแรก ไม่เคยแพ้เลยยันคลอดค่ะ น้องแข็งแรงดี ตอนนี้12ขวบ