ยาต้านไวรัส ไข้หวัดใหญ่ สายพันธ์ A สามารถให้นมแม่ต่อได้มั้ยค่ะ

ตัวแม่เป็นไข้หวัดใหญ่ สายพันธ์ A ต้องกินยาต้านไวรัส GPO A Flu อยากสอบถามว่า ยังคงให้นมแม่ กับลูกได้มั้ยค่ะ

1 Trả lời

ไม่น่าได้นะคะ แต่ถามคุณหมอดีกว่าค่ะ