ลูกแม่ๆท่านไหนเป็นตัวเหลืองบ้างค่ะ

ตัวเหลืองหลังคลอด ขอแชร์ประสบการณ์น่อยค่ะ เราไม่เคยเจอ มาเจอคนที่สองค่ะ ไม่ได้ส่องไฟ แต่ค่าเหลือดไม่ลดลงเลย 12วันแล้วค่ะ ยังไม่หาย น้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ นน.ก็ขึ้นปกติ ตอนนี้เริ่มเครียดแล้วค่ะ

1 Trả lời

เราลูกก็เหลืองหมอให้กินนมแม่เยอะๆจะได้ถ่ายและฉี่เยอะๆจะได้หายเหลืองค่ะ