เเม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

ตัวเหลืองหลังคลอด ปกติไหมคะ พอดีเป็นเเม่มือใหม่คะ

ลูกเราตัวเหลืองหลังคลอดค่ะ อยู่ รพ. ได้อบ ออกมา รพ. 1 วัน อีกวันหมอนัด ก็ได้อบค่ะ เกิดจากเด็กรับสารอาหารไม่เพียงพอค่ะ ลูกกินนมไม่อิ่มค่ะ. พยายามให้ลูกกินนมเยอะๆ ให้น้องฉี่ และถ่าย น้องจะหายตัวเหลืองเองค่ะ ❤️❤️

10mo trước

อ่อคะ ขอบคุณมากๆเลยคะ

😥