สอบถามความเห็นค่ะ

ตัวเราอายุ 28 มีลูกคนโต 5ขวบ คนเล็กกำลังท้องอยู่ 20 วีค ถ้าคลอดคนคนเล็กแล้วเท่ากับเราจะมีลูก 2 ในอายุจะ29 ปี อยากถามความเห็นแม่ๆว่า เราควรทำหมันหลังจากคลอดเลยดีมัย หรือว่าอายุยังไม่ถึง 30 มันเร็วไปรึป่าวค่ะ รบกวนขอความเห็นเพื่อจะได้ตัดสินใจหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ถ้าอยากจะทำก็ทำได้ค่ะ ไม่ได้เกี่ยวกับอายุ เกี่ยวกับว่า2คนพอไหมค่ะ

2y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ