แม่ๆคนไหนที่พาลูก2เดือนไปฉีดวัคเด็กครบ2เดือนแล้วบ้างคะแชร์​ประสบการณ์​หน่อย

ตัวลูก​มีอาการยังไงบ้างคะคือแม่กัวลกลัวลูก​ใข้ไม่สบายอะคะ

บ้านนี้น้องมีไข้ และปวดบริเวณที่ฉีด บ้านนี้ใช้ถุงน้ำร้อนคอยประคบตรงที่หมอฉีดให้ค่ะ ไข้คุณหมอก็ให้ยาแก้ไข้มาให้น้องทาน ให้ทานนิดเดียวเองค่ะและติดคลูฟีเวอร์ระบายความร้อนให้น้องค่ะ

ไปฉีดอนามัยค่ะแต่ฉีดแบบวัคซีนไม่มีไข้เสียเงินนอก 1700 บาท แต่กลับมาบ้านช่วงเย็นน้องตัวรุมๆ แต่ไม่งอแงแค่ซึมๆง่วงๆกินยาไป2รอบค่ะ ก็หาย กะว่ารอบหน้าจะไปที่คลินิกหรือร.พเอกชนดูค่ะ

บ้านนี้ฉีดที่โรงพยาบาลค่ะมีไข้1วันเต็มแต่น้องไม่ซึมนะเล่นยิ้มปกติฉีดเสร็จหมอจะให้ยาลดไข้มาทานค่ะแต่หมั่นเช็ดตัวเอาค่ะแม่

ไปฉีดมาแล้วตัวร้อนนิดหน่อยแล้วค่ะ ใช้เจลลดไข้แปะหน้าผาก กับบีเเพนเทนทาบริเวณที่ฉีดยาเพื่อลดการบวมและอักเสพค่ะ

กลับมาอีกวันลูกเป็นไข้ครับ เช็ดตัวบ่อยๆแล้วก็ยังมี สุดท้ายต้องไปหาหมอ ได้รับยาลดไข้มาทานครับ

บ้านนี้ฉีดที่ รพ.เอกชน เป็นวัคซีนทางเลือก น้องไม่มีไข้เลยค่ะ กินนม เล่นปกติค่ะ

ฉีดเอกชนค่ะ ไม่มีไข้ แต่ดูไม่สบายตัวนิดน่อย 2 วันก็หายค่ะ

บ้านนี้ฉีดที่คลินิกค่ะ ไม่มีไข้เลยค่ะ

ถ้ามีไข้หมั่นเช็ดตัวค่า

2y trước

ขอบคุนค่ะฉีดที่อนามัยเลยกังวล