น้อง ขยี้จมูก

น้องอายุได้7เดือนแล้วแต่ตอนน้องชอบขยี้จมูกมันเกิดจากอะไรลูกๆใครเป็นมังช่วยแชร์​ประสบการณ์​หน่อย​ค่ะ

1 Trả lời

น่าจะคันนะค่ะแม่มันมีขี้มูกแห้งๆอยู่เลยทำให้คันบ้านนี้ขยี้ตลอดเวลาก่อนอาบน้ำแม่ก็พ้นน้ำเกลือในจมูกพอหลังอาบน้ำเส็ดก็แคะออกค่ะหรือไม่ก็ล่างจมูกค่ะ