ขอสอบถามเรื่องครีมทาท้อง

ตัวนี้ใช้ทาท้องกันแตกได้ไหมคะ​ พอดีแฟนเอาตัวนี้มาให้ใช้​ ไม่เคยเห็นคนใช้เท่าไหร่​ แต่มันเข้มข้นมากและใช้ทาสำห​รับ​ รอยแตก​ ผิวหนังแห้ง​ เป็นขลุย​ ผิวหนังหนา​ และให้ความชุ่มชื้น ใจจริงกะจะไปซื้อนีเวียกระปุกสีฟ้ามาทาแต่แฟนดันซื้อแบบนี้มาให้ก่อนและแพงมากด้วยเสียดายค่ะ​

ขอสอบถามเรื่องครีมทาท้อง
1 Trả lời

อย่าพึ่งใช้นะคะ​ ลองถามหมอก่อนดีกว่าค่ะ​ ขนาดยานวดบางตัว​ หรือยาทาเชื้อราบางตัว​ ยังไม่สามารถใช้กับคุณ​แม่ได้เลยค่ะ​