ผิวหนังแห้ง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ผิวหนังน้องเป็นแบบนี้แห้งเป็นจุดๆ แบบนี้ต้องพาไปหาหมอไหมคะหรือซื้อยามาทา

ผิวหนังแห้ง

ไม่แน่ใจว่าใช้น้ำอุ่นอาบให้น้องรึเปล่าคะ บ้านนี้เคยเป็นคล้ายๆกัน เลยเปลี่ยนมาใช้น้ำอุณหภูมิห้อง งดทาเบบี้ออยล์ งดสบู่ อาบน้ำเปล่าเท่านั้น และทาครีมเซตาฟิล โปรแอดเดอมา ตอนนี้หายแล้วค่ะ

ถ้าอากาศไม่เย็นมากลดอุณหภูมิน้ำที่น้องอาบลงนิดนึงนะคะ หยดออยลงไป อาบเสร็จหมั่นทาครีมเพิ่มความชุ่มชื้นให้น้องถ้าเน้นเฉพาะจุด บีแพนเท้นก็ช่วยได้ค่ะ

น้องใบบุญ อายุ1ขวบ5เดือน