นมที่อร่อยของคุณแม่

ตัวนี้ส่วนตัวเราชอบสารอาหารครบ​รสชาติ​ดีหอม​ที่ชอบมากชงได้ในน้ำเย็น​ เริสค่ะ​ ลองหาชิมดูนะค่ะ

นมที่อร่อยของคุณแม่

ส่วนตัวก็ชอบค่ะ อร่อย แต่เรากินแล้วท้องเสียตลอดเลย เป็นเหมือนมีอาการท้องอืดด้วย พอหยุดกินก็ดีขึ้น อันนี้ปกติมั้ยคะ เราชงน้ำเย็นกินปกติเลยค่ะ

1y trước

น่าจะเป็นบางคนนะค่ะ​ เรากินเเอนมัม ก้อท้องเสียค่ะ😅😅อาการเหมือนที่บอกเลยเป็นนมทางเลือก​ เลือกเอาที่ถูกกับเรานะค่ะ​ กินนมหลากหลายอย่าง​นมวัว​ นมเเพะ​ นมถั่วเหลือง​ วนๆกันไป

เราได้มาจากโลตัสเพราะกำลังไปชื้อของไห้ลูกเเต่เรากลัวไม่อร่อยเลยไว้เเบบนั้น เดี๋ยวต้องลองชงเเล้ววง

1y trước

ชงเลยน้ำเย็นก้อชงได้ไม้ต้องต้ม​ อร่อยค่ะ