มีแม่ๆคนไหนทานน้ำมันมะกอกหรือน้ำมันมะพร้าว​ก่อนท้องไหมคะ

ก่อนท้องมีแม่ๆคนไหนทานน้ำมันมะกอกหรือน้ำมันมะพร้าวนอกจากทานโฟลิคไหมคะ​ รสชาติ​เป็นอย่างไงบ้าง​ เห็นในเน็ตเค้าว่าช่วยบำรุงเรื่องการมีลูกง่ายขึ้นอะคะ

1 Trả lời

ให้คุณพ่อทาน zinc ค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​นะคะ​