ตอนนี้ลูกอายุได้3เดือน น้องเป็นไข้มา2วันแล้วค่ะ

ตอนไม่เช็ดตัวไข้38.4-38.7 พอเช็ดแล้วไข้ลงมา37.6-37.7 กินยาได้1ชม.-2ชม.ไข้ก็ขึ้นสูงขึ้นมาอีก น้องร้องงอแงทั้งวันจนไม่ได้นอนกันเลยค่ะ เลยตัดสินใจไปโรงพยาบาลสรุปพยาบาลไล่กลับบ้านบอกถ้าน้องชักค่อยกลับมาใหม่ เห้ออ

1 Trả lời

เปลี่ยน ร.พ. เลยค่ะเช็คเอาที่มีหมอเด็ก ปกติ 3 เดือนมีใข้หมอจะแอดมิดดูอาการและตรวจละเอียดนะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ กำลังจะพาน้องไปโรงพยาบาลใหม่ค่ะ ตอนนี้ไข้น้องยังไม่ลดเลยค่ะ