ตรวจฟั ทำฟัน

ตอนไปฝากครรภ์คุณหมอเขาจะตรวจฟันให้ว่ามีฟันผุกี่ซี่ แล้วเขาจะนัดทำฟันให้ไหมคะ หรือแค่ตรวจเฉยๆตอนนี้27วีคแล้วค่ะยังไม่เห็นเขานัดหรือเขาตรวจให้เฉยๆให้ดราไปทำที่คลีนิคเอง

1 Trả lời

เราท้องแรกฝากคลินิคไม่ตรวจฟันค่ะ ท้องสองฝากโรงพยาบาล​เราฟันผุ ปวดฟัน เลยตัดสินใจ​ไปหาหมอฟันที่ห้องฟันเองค่ะ หมอแจ้งว่าปกติ​ถ้าฝากโรงพยาบาล​จะมีเจ้าหน้าที่​ไปตรวจให้ค่ะ

2y trước

เค้าทำฟัน 4- 6เดือนค่ะ