ทารก 4 เดือน ทานอะไรได้บ้างครับ

ตอนไปฉีดวัคซีน คุณหมอแนะนำให้ลองทานอะไรได้บ้างแล้วน่ะครับ

ทารก 4 เดือน ทานอะไรได้บ้างครับ

ห้ามให้กล้วยนะคะ กล้วยควรให้1ปีขึ้นไป เลี้ยงตามหมอเถอะค่ะมีเด็กเกือบตายมาหลายคนเพราะกล้วย ซีรีแล็คไม่มีประโยชน์เหมือนมาม่าอ่ะค่ะ 6เดือนถึงจะทานได้ ข้าวบดราดนม1ช้อนชา

5y trước

ขอบคุณครับ

ข้าวบดผสมกล้วยกับนมแม่ดูค่ะ น้อยๆพอให้หัดกลืนค่ะ แค่วันละมื้อพอค่ะ หลัง6เดือนค่อยเพิ่มมื้อ

5y trước

🙏

บ้านนี้4เดือนครึ่ง ให้กินซีลีแลครสตั้งเดิมค่ะ วันละน้อยๆพอ ให้เขาพอรู้รสชาติค่ะ

5y trước

เมื่อวานลองให้ทานกล้วยไป 1 ช้อนชา

นมแม่ค่ะ ถึง6เดือน ลำไส้เด็กยังไม่แข็งแรง นมแม่ไปก่อนเด้อจ้า

5y trước

ขอบคุณครับ

นมอย่างเดียวจ้า 6เดือนค่อยเสริมจ้า

ให้นมจนถึงหกเดือนนะคะ

น่าชังมากเลยลูก

5y trước

ขอบใจจ่า

นมแม่ล้วนค่ะ

5y trước

ให้ชิมนิสนึง

นม