ธาตุเหล็กจำเป็นต้องทานเสริมไหม

ตอนไปฉีดวัคซีน6เดือนมา หมอให้ธาตุเหล็กมาทาน จำเป็นต้องให้ทานไหมครับ บ้านไหนได้มาบ้างครับมาแชร์กันหน่อย ค่าปกติ33% ขึ้นไป น้องได้32% หมอบอกให้กินไปก่อน

ธาตุเหล็กจำเป็นต้องทานเสริมไหม

จำเป็น ค่ะ เพราะสร้างเลือดให้หนูน้อย