ตอนแรกเกิด ตาน้องแพ้เจลป้ายตาของรพ. ทำให้วันแรกตาแดงและบวม ลืมตาข้างนึงไม่ได้ พอมาวันนี้น้องได้ 1 เดือน 10 วัน ตาข้างที่บวมจะเล็กกว่า ทำให้ตาไม่เท่ากัน มีวิธีแก้ไหมคะ ต้องทำอย่างไร

Post image

เรื่องดวงตานี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก ไม่มั่นใจ สงสัยไปพบกมอเกีายวกับดวงตาดีกว่าค่ะ อย่าลองทำเองพลาดคือเสียดวงตาเลยนะคะ

4y trước

ลูกหนู1เดือน19วัน ก็เป็นเหมือนกันคะไม่รู้จะทำยังไงเลยรบกวนสอบถามหน่อยคะ

เราคึิดว่ากลับไปหาคุณหมอตาเด็กดีกว่าคะ